Mang ý tưởng của Victoria Wong, một nhà thiết kế người Mĩ chuyên về kiến trúc, nội thất và nghệ thuật khái niệm, văn phòng của Sun Life Việt Nam tại Vinh lấy cảm hứng từ ngọn lửa Mặt Trời. 

,

区块链澳洲幸运5开户www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5开户绝对公平,区块链澳洲幸运5开户结果绝对无法作假。

,

Kiến trúc sư Victoria Wong chia sẻ: “Các thành viên trong đội dự án của Sun Life Việt Nam đã nỗ lực làm việc cùng với chúng tôi để biến không gian này từ ý tưởng thành hiện thực. Tất cả chúng ta đã mang những nền văn hóa, sở thích và nền tảng khác nhau vào việc thiết kế và xây dựng mô hình văn phòng trải nghiệm cho Sun Life Việt Nam tại TP Vinh".

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Khi làm việc với đội dự án bàn bạc ý tưởng cho văn phòng này, chúng tôi đều có cùng mong muốn Vinh sẽ là khởi đầu cho một chuỗi chuyển mình bùng nổ năng lượng, lan tỏa khát khao sáng tạo đến cho các khách hàng, đối tác và đặc biệt cho chính đội ngũ nhân viên của Sun Life”.

USDT官网接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:区块链澳洲幸运5开户:Mô hình văn phòng trải nghiệm mới của Sun Life Việt Nam tại Vinh
发布评论

分享到:

新2信用网出租:3·18青浦旅游日 最美国道畅游套餐上线
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。