Trước đó, Công an huyện Hiệp Hòa tiếp nhận đơn trình báo của ông L.V.T (SN 1969, trú tại xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa) về việc, khoảng 18 giờ ngày 11/2, tại gia đình ông T tổ chức đám cưới bị kẻ gian đột nhập vào nhà cậy phá hòm đựng tiền mừng và mất một số lượng phong bì mừng cưới của gia đình.

Công an huyện Hiệp Hòa nhanh chóng tiến hành xác minh xác định đối tượng Đinh Khắc Trung (SN 2004, trú tại thị trấn Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa) là đối tượng đã thực hiện hành vi “Trộm cắp tài sản” trên.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 11/2, đối tượng Trung đến khu vực rạp đám cưới nhà ông L.V.T. quan sát không thấy hòm đựng phong bì ở ngoài rạp, Trung đoán đã được mang vào cất trong nhà.

Lợi dụng nhà ông L.V.T đang có công việc, nhiều người ra vào nên Trung đi vào trong nhà ông L.V.T để tìm kiếm hòm đựng phong bì. Trung đi vào phòng ngủ tại phòng khách tầng 1. Sau đó, Trung quan sát bên trong phòng này không có người, trên giường ngủ có một hòm đựng phong bì mừng cưới.

Thấy vậy, Trung lấy hòm phong bì lật ngửa hòm lên và dùng tay phá hòm đựng tiền. Sau khi phát hiện thấy nhiều phong bì, Trung nhanh chóng cầm nhiều phong bì khác nhau đút nhét hết vào trong cạp quần, dùng áo khoác mặc trên người che ra ngoài để không bị phát hiện. Sau đó, Trung mở cửa đi ra ngoài, nhanh chóng đi qua rạp cưới, đi ra xe mô tô của mình, rồi lái xe tẩu thoát.

Sau khi lấy tiền, đốt số vỏ phong bì phi tang vật chứng, Trung đến cửa hàng vàng tại địa bàn thị trấn Thắng để mua vàng.

Tại cửa hàng vàng, Trung kiểm tra tiền trộm cắp ra để mua vàng và kiểm đếm được số tiền khoảng 28 triệu đồng. Trung bán một chiếc dây chuyền vàng cũ của Trung được số tiền 4,8 triệu đồng Trung mua một dây chuyền vàng khác và một nhẫn vàng với tổng giá tiền là 20,6 triệu đồng.

USDT官网接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Trộm tiền mừng đám cưới để đi mua vàng
发布评论

分享到:

新2手机管理端(www.122381.com):69岁洪金宝爆身体暴瘦扶手杖?现状曝光指导孙子耍棍超硬朗
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。