皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Theo thống kê, trong năm 2022, huyện Sóc Sơn đã trồng được tổng số 17.726 cây phân tán các loại. Trong đó, có 5.190 cây ăn quả; 7.725 cây bóng mát và 4.150 cây lấy gỗ, cây lâm nghiệp các loại, đạt 154% so với chỉ tiêu TP Hà Nội giao từ đầu năm.

Phát huy phong trào “Mùa xuân là tết trồng cây” do Bác Hồ khởi xướng, UBND huyện Sóc Sơn đã xây dựng kế hoạch tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023. Theo đó, toàn huyện phấn đấu trồng mới được 15.000 cây phân tán các loại, chăm sóc và bảo vệ diện tích rừng hiện có.

Cán bộ, nhân dân huyện Sóc Sơn tham gia Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022. Ảnh: Lâm Nguyễn.

Trưởng phòng Kinh tế huyện Sóc Sơn Hoàng Thị Hà cho biết, để thực hiện được mục tiêu trên, UBND huyện đã giao chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể cho từng cơ quan, đơn vị và 26 xã, thị trấn. Theo đó, mỗi xã phấn đấu trồng mới 900 cây xanh, thị trấn Sóc Sơn 200 cây, các trường học 900 cây, bệnh viện – trạm y tế 500 cây và các cơ quan, đơn vị 500 cây.

Để phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đạt hiệu quả thực chất, UBND huyện Sóc Sơn đề nghị các cơ quan, đơn vị và 26 xã, thị trấn lựa chọn hợp lý loại cây, kích cỡ cây, quy mô và diện tích; địa điểm tổ chức Tết trồng cây phải phù hợp với điều kiện thực tế của các xã, thị trấn và cơ quan, đơn vị.

Theo Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn Đỗ Minh Tuấn, địa phương đã quán triệt đến các phòng ban chuyên môn, các xã, thị trấn và cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện về việc tổ chức tết trồng cây đầu Xuân Quý Mão phải thiết thực hiệu quả, không phô trương, hình thức. Khi trồng cây xong, cần giao cụ thể cho một đơn vị có trách nhiệm thường xuyên chăm sóc đúng kỹ thuật, bảo vệ an toàn cây mới trồng…

Phong trào trồng cây đầu Xuân nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện Sóc Sơn về ý nghĩa sâu sắc của “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng dân cư và người dân đối với công tác phát triển rừng và trồng cây xanh. Qua đó, thấy rõ được vai trò của cây xanh đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu...

USDT官网接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Năm 2023, huyện Sóc Sơn phấn đấu trồng mới 15.000 cây xanh
发布评论

分享到:

2022世界杯比分(www.x2w99.com):俄军舰黑海驱离英国驱逐舰
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。